Thời gian gần đây, rất nhiều vấn đề về gian lận cũng như hàng trôi nổi trên thị trường nội thất bắt đầu có dấu hiệu trở lại. Quản lý thị trường là một chuyện, người dùng cũng cần phải tự trang bị cho mình những kiến thức để có thể chọn được sản phẩm tốt!

Một trong những băn khoăn lớn nhất của khách hàng hiện nay là nên mua sản phẩm nội thất ở đâu? Thương hiệu lớn, giá thành hợp lý, đa dạng mẫu mã,… đâu sẽ là yếu tố cần quan tâm để có thể sở hữu sản phẩm nội thất ưng ý? Nội thất Vito đã có những đánh giá chi tiết về điều này giúp khách hàng có thể mua được nội thất cao cấp một cách dễ dàng.

Thực trạng thị trường nội thất Việt

Thị trường nội thất Việt Nam hiện nay thu hút các doanh nghiệp, nhà cung cấp trong và ngoài nước bởi nhu cầu của người dùng khá lớn. Ngược lại, các đơn vị lớn, cung cấp nội thất uy tín, chuyên nghiệp có thể đếm được trên đầu ngón tay. Bất cứ một đơn vị mới nào bước vào thị trường này cũng luôn có sẵn lượng khách hàng để có thể tiếp thị và tiêu thụ sản phẩm. 

Thị trường nội thất Việt tồn tại nhiều vấn nạn

Tuy nhiên, sự thuận lợi đó cũng làm dậy lên những vấn nạn đáng lo ngại như sử dụng nguyên vật liệu kém chất lượng vào sản xuất, cung cấp hàng tồn khi, hành thanh lý cũ nát với giá như sản phẩm mới, làm giả giấy tờ hàng nội thất nhập khẩu,… Những tình trạng này xuất hiện ngày càng tràn lan gây băn khoăn cho người dùng và tạo nên tâm lý hoang mang khi lựa chọn sản phẩm.

Đó cũng là lúc mà người dùng bắt đầu phải có lựa chọn thông minh hơn, tìm hiểu kỹ lưỡng hơn về sản phẩm, đơn vị phân phối và giá cả trong quá trình mua hàng.

Nhận biết đơn vị cung cấp nội thất lừa đảo

Để có thể sở hữu được nội thất chất lượng ở thời điểm này vừa khó nhưng cũng vừa dễ. Chỉ cần tinh ý là bạn có thể nhận thấy ngay những dấu hiệu như sau:

Thông tin công ty mập mờ

Những đơn vị cung cấp nội thất uy tín sẽ có thông tin vô cùng rõ ràng, minh bạch với địa chỉ website, showroom cũng như những thông tin về lịch sử hình thành, sứ mệnh của doanh nghiệp để khách hàng có thể tìm kiếm và biết đến. Ngược lại, các đơn vị giả danh, lừa đảo thường cung cấp thông tin mập mờ, không rõ ràng để đánh lừa khách hàng.

Phục vụ, tư vấn thiếu chuyên nghiệp

Một đơn vị uy tín sẽ rất đầu tư vào nhân sự cũng như cơ sở vật chất. Như ở nội thất Vito, đội ngũ nhân viên tư vấn, bán hàng luôn được đào tạo bài bản nhằm giúp khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý. Ngược lại, nếu khách hàng liên lạc và nhận được tư vấn thiếu chuyên nghiệp, trả lời quá lâu hay thông tin sản phẩm không chính xác thì khả năng cao là đơn vị đó đang có dấu hiệu cung cấp nội thất kém chất lượng.  

Các đơn vị cung cấp nội thất kém chất lượng có số lượng không nhỏ

Cơ sở vật chất tồi tàn

Hình thức của thương hiệu cũng rất quan trọng nên các công ty nội thất chuyên nghiệp sẽ luôn có showroom và website để mang sản phẩm của mình đến gần hơn với khách hàng. Nếu bước chân vào một cửa hàng nhưng các sản phẩm nội thất được trưng bài quá ít, bụi bặm, các thiết bị và trang trí cửa hàng không được quan tâm thì có thể bạn nên xem xét lại quyết định mua hàng của mình. 

Hình ảnh sản phẩm của thương hiệu khác

Hình ảnh và thông số sản phẩm nội thất chính là công cụ để giúp khách hàng có thể lựa chọn. Nhưng nếu một đơn vị sử dụng hình ảnh của thương hiệu khác thì đó cũng là dấu hiện khiến không gian nghi ngờ về sự uy tín.

Chính sách bảo hành và đổi trả không minh bạch

Các chính sách, dịch vụ hậu mãi phía sau sản phẩm cũng góp phần khẳng định một đơn vị nội thất có uy tín hay không. Theo như các chuyên gia nội thất Vito, chính sách bảo hành, đổi trả minh bạch sẽ giúp khách hàng tin tưởng hơn và giữ chân khách hàng lâu hơn.

Đâu là đơn vị cung cấp nội thất uy tín?

Tại thị trường Việt Nam, nội thất Vito cũng là một cái tên nhận được phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng. Đứng trên phương diện là nhà cung cấp, Vito luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm bền bỉ, chất lượng và thẩm mỹ nhất. Trong nhiều năm hoạt động, giữ vững được tôn chỉ của mình, Vito đã và đang nhập khẩu và phân phối rất nhiều thiết kế nội thất văn phòng và gia đình dành cho khách hàng trên toàn quốc. 

Nội thất Vito - địa chỉ cung cấp nội thất nhập khẩu uy tín

Hiểu được những “kiêng kỵ” của khách hàng nên Vito đã ra mắt showroom cũng như có website để cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm cho khách hàng tham khảo. Bên cạnh đó, các chính sách được Vito xây dựng bao gồm bảo hành, hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt, đổi trả, thay toán,… cũng đều rất minh bạch và chỉn chu.

Đến với Vito, khách hàng sẽ được chọn mua nhiều dòng bàn làm việc, ghế xoay, ghế chân quỳ, tủ tài liệu, giá kệ,… với giá cả phải chăng. Chất lượng sản phẩm được cam kết thông qua giấy tờ nhập khẩu hợp lệ. Trên hết, khách hàng luôn quay lại để đặt hàng chính là điều khẳng định lớn nhất đến sự uy tín của nội thất Vito.